เตรียมตัวก่อนเล่นยิงปลา ยังไง

เตรียมตัวก่อนเล่นยิงปลา

เตรียมตัวก่อนเล่นยิงปลา ในช่วงนี้ต้องยอมรับว่าโลกของเราเต็มไปด้วยความเครียด มีกิจกรรมหนึ่งที่เสริมสร้างความสนุก คลายเครียด และดีไม่ดียังมีเงินเข้ากระเป๋ากลับมาโดยไม่รู้ตัว เรากำลังพูดถึง ยิงปลาออนไลน์ สุดยอดเกมเดิมพันที่ถือว่ามาแรงมากในยุคนี้ หลายท่านอาจเคยสัมผัสกันมาแล้ว แต่บางท่านเคยได้ยินแต่ไม่เคยเล่นมาก่อน ฉะนั้นเราจะพาไปทำความรู้จัก พร้อมกับวิธีการเตรียมตัวเพื่อช่วยให้ได้อย่างคล่องแคล่วกันมากยิ่งขึ้น

เกมยิงปลาคืออะไรและมีวิธีเล่นอย่างไร

ยิงปลา คือ เกมออนไลน์เดิมพันที่มาในรูปแบบของโลกใต้ท้องทะเล โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักล่าปลา ซึ่งต้องออกมายิงเจ้าปลาบนหน้าจอเกมให้ตายด้วยกระสุน ยิ่งยิงเข้าเป้ามากเท่าไรยิ่งได้เงินรางวัลมากเท่านั้น เมื่อฟังดูแล้วให้ความรู้เหมือนทุกท่านกำลังนั่งเล่นเกมตู้ในสมัยเด็กเลยทีเดียว ใช่แล้วเพราะระบบเกมมีการออกแบบมาสวยงามน่าเล่น เสริมความท้าทายด้วยการขยับไปมาของเหล่าปลาหลากชนิด ซึ่งยิ่งยิงได้มากเท่าไรยิ่งได้เงินรางวัลมามากเท่านั้น ปัจจุบันถูกนำมาเปิดให้เล่นบน เว็บพนันออนไลน์ เรียบร้อย จนกลายเป็นเกมชั้นนำแห่งโลกพนันในเวลาอันสั้น

แนะนำวิธีเตรียมตัวก่อนเล่นยิงปลา

สำหรับขั้นตอนเตรียมตัวนั้นหากเป็นผู้เล่น ยิงปลา มือใหม่ แนะนำให้สมัครสมาชิกกับเว็บตรงหรือเว็บตัวแทนที่น่าเชื่อถือให้เรียบร้อย หลังจากนั้นเมื่อเข้ามาสู่ระบบสิ่งแรกที่ต้องไม่ลืมอย่างเด็ดขาดเลย คือ การเติมกระสุน นั่นเอง เพราะต้องใช้กระสุนเพื่อยิงทุกสิ่งบนจอเกม ฉะนั้นควรเตรียมกระสุนให้พร้อมใช้เสมอ ซึ่งทุกยอดเครดิต 1 บาท จะเท่ากับกระสุน 1 ลูก นอกจากนั้นแล้วแต่ละกระสุนยังมีความแรงต่อการใช้ยิงไม่เหมือนกัน ทำให้บางลูกมีมูลค่าสูงถึงลูกละ 50 – 100 บาท ขึ้นอยู่กับจำนวนเงินทุนของผู้ที่มีนั่นเอง

เตรียมตัวก่อนเล่นยิงปลา

แนะนำเกมยิงปลามาแรงแห่งยุค

  1. FISH HUNTER 2 ภาคต่อของเกมสุดฮิตซึ่งทำเอาหลาย ๆ ท่านติดกันเป็นจำนวนมาก กำหนดขั้นต่ำ 1 เครดิต และมีสูงสุดอยู่ที่ 50 เครดิต มีปืนให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ ปืนธรรมดา และ ปืนไฟฟ้า อัตราจ่ายให้ตั้งแต่ 2 บาท และสูงสุด 500 บาท ถือว่าเป็นเกมมาแรงน่าจับตามอง แถมยังเหมาะกับสายทำเงินอีกด้วย
  2. MONSTER REVENGE เป็นเกมที่ถูกจับตามองในฐานน้องใหม่มาแรงแห่งปี 2021 เริ่มความน่าสนใจด้วยคือ ปืนธรรมดา, ปืนยิงเร็ว และปืนไฟฟ้าล็อคเป้า เสริมด้วยสกิลในถายเกมให้เลือกใช้ เช่น สายฟ้าฟาด, น้ำวน และระเบิดปลา ถือว่าเป็นความพิเศษซึ่งหาได้เฉพาะจากเกมนี้เท่านั้น
  3. เกม DRAGON PALACE หากจะพูดถึงเกม ยิงปลา แต่ไม่มีเกมนี้คงเป็นไปไม่ได้ เพราะ DRAGON PALACE มาพร้อมกับระบบการเล่นอันแสนง่าย ลุ้นเงินไว และยังเหมาะกับผู้เล่นทุกแบบ โดยกำหนดขั้นต่ำไว้เพียง 0.1 เครดิต และสูงสุดอยู่ที่ 200 เครดิต มีให้เลือกทั้งปืนธรรมดา ปืนไฟฟ้า และปืน X2 ชอบแบบไหนเลือกใช้กันได้เลย

เกมยิงปลาทำเงินได้อย่างไร

แน่นอนว่าทุกท่านจะได้รับเงินรางวัลก็ต่อเมื่อ ยิงปลา โดนเข้าเต็ม ๆ  ซึ่งถือว่าเล่นง่ายและลุ้นสนุก เลยทีเดียว แต่นอกจากกติกาดังกล่าวแล้วรู้หรือไม่ว่าปลาที่อยู่ในเกมแต่ละชนิดนั้น มีจำนวนเงินรางวัลแตกต่างกันออกไป โดยสามารถแบ่งออกเป็นดังต่อไปนี้

– ปลาไซส์เล็ก ให้คะแนนตัวละ 2 – 9 เท่า ซึ่งสามารถพบเจอได้ตั้งแต่ช่วงเริ่มเกมไปจนถึงท้ายเกม

– ปลาไซส์กลาง ให้คะแนนตัวละ 10 – 20 เท่า ถือว่าเป็นปลาที่ช่วยทำเงินเก็บแต้มได้ดี แต่จะพบเจอเพียง 3 – 5 ตัวต่อการปรากฏหนึ่งครั้งเท่านั้น

– ปลาไซส์ใหญ่ ให้คะแนนตัวละ 10 – 100 เท่า เป็นปลาอีกชนิดซึ่งให้คะแนนสูงมากสำหรับเกมนี้ สามารถพอเจอเรื่อย ๆ ในช่วงกลางถึงช่วงท้ายของรอบ เหมาะสำหรับผู้เล่นมีเงินทุนเพียงพออัพเกรดปืนมาก่อนหน้านี้

– ปลาไซส์ใหญ่สีทอง ให้คะแนนตัวละ 50 – 100 เท่าในทุกตัว อีกหนึ่งปลาพิเศษซึ่งเหมาะสำหรับสายทำเงินอย่างมาก

– ปลาบอสไซส์ ให้คะแนนตัวละ 100-500 เท่า เป็นปลาชนิดพิเศษที่หลายคนฝันหา แต่จะปรากฏตัวออกมาประมาณ 30 วินาทีต่อครั้งเท่านั้น

เมื่อนำเอาผลจากการ ยิงปลาออนไลน์ มาทำการคำนวณ มูลค่ากระสุน x คะแนนของปลา เช่น ผู้เล่นยิงปลาด้วยกระสุน 20 บาท สามารถยิงปลาไซส์ใหญ่สีทองที่มีคะแนน 100 เท่าได้ แสดงว่าผู้เล่นจะได้เงินรางวัลกลับมา 2000 บาท ซึ่งในเกมแต่ละรอบนั้นจะสุ่มการปรากฏตัวปลาแต่ละในช่วงเวลาไม่เหมือนกัน นั่นถือว่าเป็นความสนุกหนึ่งของเกมนี้ เรียกว่าผู้เล่นไม่ควรละสายตาออกจากหน้าจอเลยแม้แต่วินาทีเดียว ยิ่งจ้องนานเท่าไรยิ่งได้เงินมากขึ้นเท่านั้น

เชื่อว่าบทความนี้น่าจะประโยชน์สำหรับท่านที่กำลังศึกษาเกม เกมยิงปลา ก่อนจะเลือกเข้ามาร่วมสนุกผ่านทางเว็บไซต์ อย่าต้องเสียโอกาสให้กับช่วงเวลาดี ๆ แบบนี้ เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อเข้ามาร่วมสนุกกับเกมมาแรงแห่งยุคตัวนี้ ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์ แล็ปท็อป มือถือสมาร์ทโฟน หรือแทปเล็ต เสียเวลาสมัครสมาชิกเพียงไม่นานก็สามารถเข้าเล่นได้ทันที วางเดิมพันและเตรียมตัวรับเงินรางวัลกลับบ้านให้จุใจกันไปเลย